Hướng dẫn đăng kí thành viên

Ohangveroi.com là website thương mại điện tữ chuyên cung cấp đồ gia dụng, tiện ích giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có biết không? chỉ cần đăng kí thành viên tại website https://ohangveroi.com và mua hàng là bạn sẽ được khuyến mãi 5% trên tổng hoá đơn. Các bước đăng kí thành viên bên nhé:

- Bước 1: Bấm vào chữ "Đăng kí" trên góc phải của màn hình, bạn sẽ vào được màn hình đăng kí thành viên, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình, click vào nút Đăng kí là bạn đã đăng kí thành công trên website rồi.

Hình 1: Màn hình đăng kí thành viên

- Bước 2: Sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng nhập, nhập thông tin email và mật khẩu bạn đã đăng kí ở màn hình trên. Click vào nút Đăng nhập là bạn sẽ đăng nhập thành công. Vui vẻ mua hàng, chọn sản phẩm phù hợp cho mình và gia đình nhé

Hình 2: Màn hình đăng nhập thành viên

- Bước 3: Thoải mái mua sắm tại Ohangveroi.com, bạn có thể xem thêm tại bài viết Hướng dẫn mua hàng

Hình 3: Thoải mái mua sắm tại Ohangveroi.com

Chúng tôi luôn mong muốn bạn thật sự thoải mái khi truy cập website Ohangveroi.com. Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin khác vui lòng gọi điện thoại đến HOTLINE: 0969 292 449. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Gọi Zalo Facebook